Giàn không gian CKĐA tại sân vận động Huyện Hoài Đức

[02:14 28/09/2012]

Tin  vui từ Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hoài Đức-Hà Nội; ông Trịnh Quốc Công, Giám đốc Nhà máy kết cấu thép và xây lắp CKĐA cho biết:nhà máy đang gấp rút hoàn tất những hạng cuối cùng  để bàn giao cho khách hàng công trình Giàn không gian với tổng giá trị hợp đồng hơn 7,5 tỷ đồng.

Tin  vui từ Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòai Đức, TPHà Nội; Ông Trịnh Quốc Công, Giám đốc Nhà máy kết cấu thép và xây lắp CKĐA cho biết: Các kỹ sư và công nhân của nhà máy đang gấp rút hoàn tất những hạng cuối cùng  để bàn giao cho khách hàng công trình Giàn không gian Sân vận động huyện Hoài Đức.

 

Đây là một trong những giàn không gian chất lượng cao thương hiệu CKĐA được chế tạo bằng phương pháp hàn, lắp đặt tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Hòai Đức –Hà Nội. Chủ đầu tư là UBND Huyện Hoài Đức. Nhà thầu chính là Công ty cổ phần GP9 Hà Nội. Ông Bùi Thanh Tuệ, Phó giám đốc phụ trách thiết kế và kỹ thuật của nhà máy tiết lộ cho chúng tôi một số đặc tính kỹ thuật của giàn: Tổng diện tích sân vận động là 22.000 m2, trong đó phần giàn mái không gian  khoảng 4.000 m2. Khối lượng kết cấu mái xấp xỉ 157 tấn.Tổng giá trị hợp đồng khoảng 7 tỷ 500 triệu đồng.Thời gian thực hiện hợp đồng từ ngày 26/2 /2012 đến cuối tháng 9 năm 2012.

Thời điểm hiện tại, đội ngũ kỹ thuật, các kỹ sư và công nhân của Nhà máy Kết cấu thép và xây lắp Cơ khí Đông Anh-chi nhánh của Công ty TNHH MTV Cơ Khí Đông Anh, đang triển khai  thi công những hạng mục cuối cùng của phần kết cấu khung dầm mái, kịp bàn giao cho khách hàng trước tiến độ của hợp đồng.

Hình ảnh giàn không gian vươn mình trên nền trời xanh tượng trưng cho niềm kiêu hãnh và tự hào của đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật của nhà máy kết cấu thép và xây lắp CKĐA nói riêng và của toàn thể CBCNV Công ty Cơ Khí Đông Anh nói chung. Việc thiết kế, thi công lắp dựng thành công các giàn không gian bằng phương pháp hàn như sân vận động Vĩnh Linh, Hoài Đức …vv đã thể hiện rõ năng lực thiết kế, chế tạo và lắp dựng giàn không gian của nhà máy, đa dạng hóa sản phẩm giàn không gian chất lượng cao thương hiệu CKĐA.
 
Sau đây là một số hình ảnh tại công  trường Sân vận động Huyện Hoài Đức :
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
HQ
Lượt xem 3387

Video clip

Thông tin nội bộ